Tư vấn lắp đặt kho lạnh bảo quản

Ngày đăng: 02/03/2017 | Chuyên mục: | Tác giả: admin

(Tư vấn lắp đặt kho lạnh bảo quản chuyên nghiệp caodienlanhbienbac.com)

Điện Lạnh Biển Bạc xin kính chào quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ lắp đặt kho lạnh của chúng tôi.

Hiện nay việc sử dụng kho lạnh để bảo quản nông sản, thực phẩm, trái cây…đang được các nhà sản xuất, doanh nghiệp hay các siêu thị đang được áp dụng rộng rãi. Việc lựa chọn tư vấn kho lạnh, thiet ke kho lanh, lắp đặt kho lạnh là việc không hề đơn giản, nó đòi hỏi bạn phải có kiến thức chắc chắn về các loại sản phẩm mà bạn muốn bảo quản.

Điện Lạnh Biển Bạc là đơn vị chuyên tư vấn, sua chua kho lanh, thiết kế kho lạnhlap dat kho lanh và các sản phẩm ngành lạnh cho rất nhiều đơn vị sản xuất, doanh nghiệp, siêu thị, bệnh viện..và được rất nhiều khách hàng tin dùng. Đồng thời chúng tôi còn có dịch vụ bảo dưỡng kho lạnh định kỳ kèm theo một số dịch vụ bảo hành vô cùng ưu đãi và hấp dẫn.

Kho Lạnh Biển Bạc

Lĩnh vực hoạt động của kho lạnh Biển Bạc:

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm

Lắp đặt kho lạnh công nghiệp

Lắp đặt kho lạnh công nghiệp

Lắp đặt kho lạnh bảo quản vắc xin, dược phẩm cho người và gia súc

Lắp đặt kho lạnh bảo quản vắc xin, dược phẩm cho người và gia súc

Lắp đặt kho lạnh nhà hàng

Lắp đặt kho lạnh nhà hàng

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy sản

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy sản

Thông tin chi tiết về kho lạnh bảo quản có nhiệt độ dương và kho lạnh bảo quản có nhiệt độ âm

Chi tiết Kho lạnh bảo quản có nhiệt độ dương:

– Vỏ kho: panel cách nhiệt EPS dày 5 – 10cm tỷ trọng 18 -22 kg/cm3 2 mặt bọc tôn cán sóng mạ kẽm tĩnh điện kết nối với nhau bằng mộng âm dương.

– Cửa kho: Kích thước tùy chọn sao cho phù hợp với kích thước của kho và mục đích sử dụng của khách hàng. Cửa kho được làm bằng chất liệu inox sus 304 không gỉ, cách nhiệt , có khóa và chống chốt trong.

Rèm kho lạnh: được làm từ nhựa PVC giúp cản trở sự thất thoát nhiệt mỗi khi mở cửa kho.

– Đèn: đèn kho lạnh chống nước chống ẩm theo tiêu chuẩn IP65.

– Nhiệt độ: kho lạnh bảo quản dương độ từ 0oC trở lên

Hệ thống máy lạnh: Bao gồm: máy nén, dàn nóng, dàn lạnh, bình chứa, bình tách dầu, phin lọc, mắt gas, đồng hồ áp cao, đồng hồ áp thấp, van chặn, bảo vệ áp suất. Công suất lớn hay nhỏ tùy thuộc vào kích thước kho, khối lượng, kích thước hàng hóa dự trữ trong kho. Ngoài ra xuất xứ của  hệ thống máy móc thiết bị phụ thuộc vào you cầu từ phía khách hàng.

– Tủ điều khiển: tủ điều khiển của kho lạnh dương độ gồm các thiết bị: Attomat, Khởi động từ cho máy nén, Đuôi nhiệt bảo vệ máy nén, Khởi động từ cho dàn nóng, Đuôi nhiệt bảo vệ dàn nóng, Khởi động từ cho dàn lạnh, Đuôi nhiệt cho dàn lạnh, Rơ le thời gian, Bảo vệ mất pha, Công tắc, Đèn báo pha, Thanh cài, máng gel. Thiết bị được nhập khẩu chính hãng, cung cấp đầy đủ CO, CQ (Bản sao).

Thiết bị vật tư của kho lạnh dương độ

Chi tiết kho lạnh bảo quản ẩm độ:

– Vỏ kho: panel cách nhiệt PU dày 10 – 20cm tỷ trọng 45 – 47kg/cm3, 2 mặt bọc tôn cán sóng mạ kẽm tĩnh điện. Các tấm được kết nối với nhau bằng khóa camlock nhằm tăng tính thẩm mĩ cho kho lạnh.

Cửa kho lạnh: Kích thước tùy chọn sao cho phù hợp với kích thước của kho và mục đích sử dụng của khách hàng. Cửa kho được làm bằng chất liệu inox sus 304 không gỉ, cách nhiệt , có khóa và chống chốt trong.

– Rèm kho lạnh: được làm từ nhựa PVC giúp cản trở sự thất thoát nhiệt mỗi khi mở cửa kho.

Đèn kho lạnh: đèn kho lạnh chống nước chống ẩm theo tiêu chuẩn IP65.

– Nhiệt độ: kho lạnh bảo quản âm độ từ 0oC tới – 40oC

– Hệ thống máy lạnh: Hệ thống máy lạnh của kho lạnh âm độ được nhập khẩu nguyên cụm từ EU hoặc nhập linh kiện rời về Việt Nam lắp đặt tùy vào nhu cầu của khách hàng làm kho lạnhỞ các loại kho trữ đông này thường người ta dùng máy nén trục vít vì máy nén lạnh loại này có công suất lớn và dễ dàng sửa chữa thay thế.

Tủ điều khiển kho lạnh: tủ điều khiển của kho lạnh âm độ gồm các thiết bị: Attomat, Khởi động từ cho máy nén, Đuôi nhiệt bảo vệ máy nén, Khởi động từ cho dàn nóng, Đuôi nhiệt bảo vệ dàn nóng,Khởi động từ cho dàn lạnh, Đuôi nhiệt cho dàn lạnh,Rơ le thời gian, Bảo vệ mất pha, Công tắc, Đèn báo pha, Thanh cài, máng gel. Thiết bị được nhập khẩu chính hãng, cung cấp đầy đủ CO, CQ (Bản sao).

Thiết bị vật tư của kho lạnh âm độ

CUNG CẤP LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN TRÊN TOÀN QUỐC

Chúng tôi cung cap kho lanh, kho lạnh giá rẻ, kho lạnh mini, kho lạnh bảo quản trên toàn quốc, các công trình từ nhỏ tới lớn chúng tôi đều phục vụ với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Các thiết bị cung cấp cho các kho lạnh đều là những sản phẩm của các thương hiệu có uy tín trên thế giới. Sử dụng các thiết bị chính hãng nhập khẩu từ Đức, Mỹ, Anh, Nhật Bản, italya,..có chứng nhân CO, CQ và được bảo hành chính hãng theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Không chỉ cung cấp lắp ghép kho lạnh mới 100%, chúng tôi còn có cả dịch vụ lắp đặt kho lạnh đã qua sử dụng (kho lạnh cũ) với giá thành hợp lý và chế độ bảo hành cũng như hỗ trợ cao.

Ngoài ra, kho lạnh Biển Bạc được tích hợp thêm hệ thống kiểm soát nhiệt đọ từ xa, báo nhiệt độ vượt giới hạn, báo mất điện…Các tính năng này hết sức cần thiết để đảm bảo sự hoạt động trơn tru của hệ thống kho lạnh. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Hệ thống báo sự cố cho kho lạnh Biển Bạc

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

VPGD: Số 812 đường Phúc Diễn, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0462 543 777

Hotline: 0926 381 999

Email: dienlanhbienbac@gmail.com

Bình luận