Panel cách nhiệt cho kho lạnh bảo quản

Ngày đăng: 20/05/2016 | Chuyên mục: , , | Tác giả: admin

Ngày nay việc áp dụng lắp đặt kho lạnh bảo quản để bảo quản, dự trữ nguồn thực phẩm, nông sản, thủy hải sản… đã trở nên phổ biến và rộng khắp trên cả nước. Vậy để đảm bảo được đúng kĩ thuật bảo quản, đúng mức nhiệt độ bảo quản cho từng mặt hàng sản phẩm yêu cầu thì kho lạnh bảo quản không chỉ quan trọng về hệ thống máy mà còn có cả kết cấu của vỏ kho (panel cách nhiệt).

panel cách nhiệt

Panel cách nhiệt EPS

Panel cách nhiệt là gì?

Panel cách nhiệt là vật ngăn cản dòng nhiệt được truyền từ môi trường hay vật thể có nhiệt độ cao đến môi trường hay vật thể có nhiệt độ thấp.
Mục đích của việc cách nhiệt là gì?
Là điều khiển kiểm soát được nhiệt độ ở những vị trí hay không gian xác định. Thường áp dụng cho tường bao, mái, trần, vách ngăn.. của các kho lạnh, kho mát, phòng sạch, nhà xưởng.v.v.

panel-cach-nhiet-pu

Panel cách nhiệt PU

Phân loại:

Panel PU: là hệ tấm phẳng có gân tăng cường & hệ tấm có sóng (Tôn + PU + Tôn/ hoặc Inox). Lớp tôn nền là tôn mạ mầu nhôm kẽm đóng vai trò rào cản trước tác động bất lợi từ môi trường.
Panel EPS: với lõi là một lớp xốp EPS cách nhiệt, hai mặt ngoài được bảo bọc bởi tole mạ màu. Ưu điểm là nhẹ, chịu lực và chịu nhiệt tốt.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Panel cách nhiệt Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

VPGD: Số 812 đường Phúc Diễn, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0462 543 777

Hotline: 0926 381 999

Email: dienlanhbienbac@gmail.com

Bình luận