Giới Thiệu

Ngày đăng: 09/01/2017 | Chuyên mục: , | Tác giả: admin

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Lịch sử hình thành và phát triển

Điện Lạnh Biển Bạc tiền đầu tiên là xưởng điện lạnh Đại Dương Xanh, được thành lập năm 2007 hoạt động trong lĩnh vực chính là thi công lắp đặt hệ thống điện lạnh công nghiệp và dân dụng. Qua một thời gian hoạt động và mở rộng quy mô xưởng điện lạnh Đại Dương Xanh đã phát triển thành công ty cổ phần Cơ Điện lạnh Biển Bạc với quy mô lớn có khoảng 60 nhân viên và 3 chi nhánh tại các tỉnh thành trên cả nước:

– Số 735 Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

– Số 124 Đường Bạch Đằng, Phường Hải Châu II, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

– Số 250, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Trải qua nhiều năm hoạt động công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh Biển Bạc vẫn luôn kế thừa và phát huy được những kiến thức, kinh nghiệm quý báu của những công tuy đã hoạt động trước đó, với sức trẻ dồi dào công ty Cơ Điện Lạnh Biển Bạc luôn không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên sâu hơn trong lĩnh vực điện lạnh công nghiệp.

Công ty Cơ Điện Lạnh Biển Bạc đã với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia tư vấn lành nghề và nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh công nghiệp. Phương châm của chúng tôi là không ngừng đổi mới, áp dụng những công nghệ mới nhất trên thế giới, đảm bảo sự uy tín tới tất cả khách hàng. Chính vì vậy, công ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh luôn tạo được niềm tin lớn và thu hút rất đông đảo khách hàng.

Thành tựu đạt được

Đi vào hoạt động từ năm 2007 cho đến nay chúng tôi đã đặt được một số thành tựu như sau:

– Chuyên Tư Vấn – Thi công – Lắp đặt kho lạnhkho bảo quản: Thực phẩm, Nông sản, Thủy – Hải sản, Dược Phẩm – Vắc Xin , Nuôi trồng Nấm cao câp,  Bảo quản hoa, củ quả giống.

– Dịch vụ sửa chữa Hệ thống lạnh công nghiệp, Hệ thống điều hòa không khí …

– Chế Tạo Hệ thống máy làm đá Tinh Khiết

– Vật tư ngành lạnh công nghiệp.

– Nhà phân phối chuyên nghiệp các máy móc, thiết bị và vật tư, phụ kiện phục vụ cho ngành kho lạnh, điều hòa trung tâm, máy đá viên sạch và các hệ thống lạnh công nghiệp. Sản phẩm do công ty cung cấp hiện đang có mặt trên khắp mọi miền đất nước.

– Cung cấp PanelEPS, PU chất lượng cao.( Sản xuất VN và Nhập Khẩu ).

Để phát triển hơn công ty Cổ Phần Điện Lạnh Biển Bạc luôn cần sự quan tâm và ủng hộ từ tất cả các bạn. Chúng tôi đã và đang không ngừng học hỏi và phát triển để trở thành công ty Cơ Điện Lạnh số 1 tại thị trường Việt Nam.

Các công trình mà Điện lạnh Biển Bạc  thi công:

Kho lạnh dược phẩm, kho lạnh bảo quản vacxin, nhiệt độ từ +2 đến +8 độ C.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản hạt giống, bảo quản giống cây trồng, nhiệt độ +2 đến + 8 độ C.

Kho lạnh bảo quản thực phẩm đông lạnh, nhiệt độ từ -18 độ C đến -22 độ C.

Lắp đặt kho lạnh cấp đông, hầm đông gió, nhiệt độ sử dụng -30 độ đến -40 độ C.

Kho lạnh thực phẩm phục vụ cho đồ khô, đồ nguội.., nhiệt độ từ -5 đến + 5 độ C.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản đá viên, nhiệt độ từ -6 đến -3 độ C

Kho lạnh bảo quản sữa, nhiệt độ sử dụng từ +2 đến + 8 độ C.

Kho lạnh bảo quản kem, nhiệt độ -20 đến -25 độ C.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản bánh với dải nhiệt độ từ – 5 đến + 8 độ C.

Kho lạnh trái cây, với nhiệt đô -2 đến + 12 độ C.

Lắp đặt hệ thống lạnh cho các trang trại nuôi trồng nấm cao cấp.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản rau, củ, nông sản giảm tổn thất sau thu hoạch với dải nhiệt độ từ -25 độ C tới + 15 độ C.

Kho lạnh bảo quản thủy hải sản, nhiệt độ -18 đến – 22 độ C.

Lắp đặt, thi công hệ thống vỏ kho, cửa kho panel cách nhiệt cho hệ thống kho mát, kho lạnh, kho đông lại các loại.

Điện Lạnh Biển Bạc đang không ngừng phấn đấu, vươn lên để trở thành một trong những công ty thuộc top đầu trong lĩnh vực lắp đặt kho lạnh, đủ năng lực thực hiện những dự án lớn, từ việc lập kế hoạch, tư vấn thiết kế, cung cấp thiết bị và thi công trọn gói công trình lạnh công nghiệp.

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ điện lạnh, Biển Bạc luôn làm việc và hoạt động với phương châm: Chất lượng – Uy tín – Tiến độ, chúng tôi luôn phát huy tính sáng tạo trong công việc, không ngừng làm mới bản thân để đem lại sự hài lòng và lợi ích tối đa cho Quý khách hàng.

Sản phẩm và dịch vụ Điện lạnh Biển Bạc cung cấp:

– Tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt trọn gói hệ thống kho lạnh.

+ Hệ thống kho lạnh, hệ thống lạnh cho kho lạnh, kho đông lạnh, kho cấp đông cho các công ty chế biến thủy sản; công ty kinh doanh, bảo quản thực phẩm, hệ thống kho lạnh cho các cơ sở chế biến thực phẩm với quy mô công nghiệp, vừa và nhỏ.

+ Hệ thống điều hòa không khí, làm lạnh và thông gió nhà xưởng, công ty cao ốc văn phòng, chung cư, nhà ở ….

+ Sửa chữa, thay thế, cung cấp vật tư lạnh. Lên thiết kế cho việc nâng cấp và phục hồi hệ thống kho lạnh cho kho lạnh cũ, hỏng…

+ Sản xuất các loại tủ lạnh Inox, tủ đông lạnh, hộp điện ứng dụng trong siêu thị, nhà hàng, kho lạnh…

Chế độ hậu mãi, kiểm tra bảo trì hệ thống giàn lạnh, kho lạnh

– Kiểm tra bảo trì định kỳ hệ thống lạnh đã thi công, đảm bảo cho quá trình vận hành thông suốt và hiệu quả.

– Nhận kiễm tra bảo dưỡng hệ thống kho lạnh, hệ thông lạnh công nghiệp, hệ thống máy điều hòa, máy lạnh công nghiệp… theo nhu cầu của khách hàng.

– Đến với Biển Bạc, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ khách hàng hoàn toàn mới, tối ưu hóa chi phí đầu tư với sản phẩm chất lượng hàng đầu cho mọi công trình.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Thấu hiểu băn khoăn lớn nhất của khách hàng là chất lượng sản phẩm. Biển Bạc luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm dịch vụ tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất cho Quý khách hàng. Để đáp ứng được mục tiêu này, đội ngũ mua hàng chuyên nghiệp của Biển Bạc đã không ngừng kết nối với những đối tác doanh nghiệp có uy tín trên thị trường. Đồng thời, Biển Bạc còn xây dựng chính sách và yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP

Điện lạnh Biển Bạc luôn tự hào về đội ngũ nhân với kinh nghiệm chuyên sâu, nhiệt tình, chu đáo với khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín, đúng tiến độ.

ĐỐI TÁC UY TÍN

Với uy tín về chất lượng cũng như dịch vụ kinh doanh trên thị trường, các đối tác của Biển Bạc luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm chính hang và có chất lượng cao tới khách hàng.

Có được những đối tác tin cậy, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng những thương hiệu sản phẩm chính hãng có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. Những thương hiệu của Điện Lạnh Biển Bạc luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng và mẫu mã đa dạng.

QUY TRÌNH KIỂM TRA NGHIÊM NGẶT

Biển Bạc đặc biệt khắt khe trong quá trình kiểm tra chất lượng hàng hóa từ máy móc, vật tư đầu vào, tới quy trình lắp đặt, và bảo trì, bảo hành công trình. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 để giải đáp kịp thời các thắc mắc về sản phẩm, vận hành máy móc của khách hàng.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

 1. Điều kiện bảo hành:

Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành tính từ ngày giao hàng và đủ các điều kiện sau:

 • Xuất trình phiếu bảo hành và hóa đơn hoặc biên nhận khi có yêu cầu bảo hành;
 • Phiếu bảo hành đủ thông tin khách hàng và sản phẩm;
 • Thông tin trên giấy tờ, phiếu bảo hành còn nguyên vẹn, không chắp vá, chỉnh sửa;
 • Hư hỏng kỹ thuật được xác định do lỗi của nhà cung cấp;
 1. Trường hợp không được bảo hành:

 • Vi phạm một trong những điều kiện ở mục 1;
 • Model sản phẩm không phù hợp với biên nhận hoặc phiếu bảo hành;
 • Khách hàng tự ý can thiệp vào sản phẩm hoặc sửa chữa tại những trung tâm bảo hành không được sự ủy nhiệm của công ty;
 • Sản phẩm hư hỏng do sử dụng không đúng hướng dẫn, mục đích, do thiên tai, rỉ sét, bể vỡ, do côn trùng hoặc động vật phá hoại…
 • Sản phẩm dùng sai điện thế, nguồn điện không ổn định, nguồn nước yếu, dơ bẩn…
 • Khách hàng tự ý lắp đặt, cài đặt nếu phát sinh lỗi sẽ không được bảo hành.

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Quý khách muốn đặt hàng hoặc muốn được tư vấn thông tin về sản phẩm dịch vụ có thể liên lạc với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Tên giao dịch: SILVER SEAGOING REFRIGARATION ELECTRICAL ENGINEERING JOINT STOCK

VPGD  : Số 812, Đường Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quân Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Mã số thuế: 0106802243

Giấy phép kinh doanh: 0106802243

Điện thoại: 0462 543 777

Hotline: 0926 381 999

Hình thức thanh toán: Quý khách có thể thanh toán đơn hàng bằng tiền mặt hoặc bằng chuyển khoản ngân hàng theo thỏa thuận ký kết giữa đôi bên.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Điện Lạnh Biển Bạc cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

Thu thập thông tin cá nhân:

 • Thông tin liên hệ yêu cầu bao gồm các thông tin cá nhân của Quý khách (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Điện Lạnh Biển Bạc không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
 • Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần vào thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site dienlanhbienbac.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào dienlanhbienbac.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

Sử dụng thông tin cá nhân

 • com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
 • Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

Chia sẻ thông tin cá nhân

 • Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách ra ngoài.
 • Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của Quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

(a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;

(b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;

(c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên dienlanhbienbac.com khác.

Bảo mật thông tin cá nhân

 •  dienlanhbienbac.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
 • dienlanhbienbac.com khuyến cáo Quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của Quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Thay đổi về chính sách

 • Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của dienlanhbienbac.com cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên.
 • Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại dielanhbienbac.com, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại dienlanhbienbac.com. Do đó, chúng tôi đề nghị Quý khách đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà Quý khách đang truy cập.

Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu Quý khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: dienlanhbienbac@gmail.com

Bình luận